Đánh giá Samsung Galaxy Buds Pro – Chống ồn cực kỳ thông minh, chất âm bùng nổ!


Samsung Galaxy Buds Pro có thể nói là 1 bản nâng cấp cực kỳ đáng giá của dòng Galaxy Buds từ trước tới nay. Chất âm cực kỳ ấn tượng kết hợp với sự thông minh về khả năng chống ồn đem đến 1 trải nghiệm sử dụng rất đã. Galaxy Buds Pro thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình về 1 chiếc tai nghe của nhà Samsung.
Buds Pro:
#TonyPhùngStudio #GalaxyBudsPro #Samsung

Email hợp tác công việc: [email protected]
Page:
Instagram:
Skype: [email protected]

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email [email protected] để được hỗ trợ.

Nguồn: https://vietnamfull.com/

Xem thêm: https://vietnamfull.com/category/cong-nghe

34 replies on “Đánh giá Samsung Galaxy Buds Pro – Chống ồn cực kỳ thông minh, chất âm bùng nổ!”

Em chào anh. Em cảm ơn anh đã riew sản phẩm cho mọi người xem. Anh cho em hỏi tí là em đang thích con tai nghe Samsung bud pro. Nhưng em thấy nó có mấy phiên bản, có cái phantom nữa. Em đang ở Anh Quốc. Em đang phân vân không biết lựa chọn thế nào. Xin anh giúp em với. Em cảm ơn anh, chúc anh nhiều sức khỏe và thành công

buds pro mình mới dùng vẫn có tính năng cảm ứng chạm để play/pause và chạm 2 lần để next trên youtube. Tuần nay tự nhiên trên youtube mình không dùng được tính năng này trong khi trên mp3zing vẫn được.

Leave a Reply